Công ty TNHH cẩu Hà Nam Feima

Chất lượng là ưu tiên hàng đầu và hướng đến khách hàng

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà

Henan Feima Crane Co., Ltd.

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
CHẤT LƯỢNG TỐT, GIAO HÀNG NHANH CHÓNG. ĐẶC BIỆT GIÁ, 20% GIÁ RẺ HƠN NHẬT BẢN.

—— JOSEPH

CÔNG TY CHÚNG TÔI ĐÃ KIẾM ĐƯỢC 10 BỘ TRÊN NỀN TẢNG TỪ CÔNG TY NÀY. CÔNG TY TUYỆT VỜI.

—— TƯỜNG

ĐÂY LÀ THỜI GIAN THỨ HAI TÔI ĐƯA RA TỪ CÔNG TY NÀY. MỘT CẨU CÓ THỂ DỊCH VỤ HƠN 10 NĂM. Tôi thích công ty này

—— LACK JOEL

Henan Feima Crane Co., Ltd.

1 2 3
Henan Feima Crane Co., Ltd. Henan Feima Crane Co., Ltd. Henan Feima Crane Co., Ltd.

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : CHÍNH, FEIMA
Số nhân viên : 2000~2500
Doanh thu hàng năm : 10000000-20000000
Năm thành lập : 1982
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Henan Feima Crane Co., Ltd. được thành lập vào năm 1982, là nhà sản xuất được chỉ định của Bộ Máy móc cũ. Vốn đăng ký của công ty là 106,80 triệu RMB và tổng tài sản là 690 triệu nhân dân tệ. Nó có diện tích 600.000 mét vuông, bao gồm 350.000 mét vuông diện tích xây dựng. Có 2360 nhân viên trong công ty, bao gồm 15 kỹ sư cao cấp, 68 kỹ sư, 95 kỹ sư trợ lý và 230 công nhân kỹ thuật cao cấp phụ trách phát triển sản phẩm và hướng dẫn quy trình sản xuất. Có 1200 bộ thiết bị để sản xuất, gia công và thử nghiệm có thể hoàn thành hơn 20kinds chế biến thủ công, như mài, xay xát, lập kế hoạch.

Nguyên lý của công ty: chất lượng là ưu tiên hàng đầu và hướng đến khách hàng. Cung cấp sản phẩm và dịch vụ với chất lượng cao cho khách hàng.

Nguyên tắc chỉ đạo của công ty: tạo sự nổi tiếng bằng chất lượng, phát triển nhanh bằng tiếp thị, thu được lợi ích từ quản lý.

Có tất cả các loại hội thảo cho tất cả các tời kéo dây điện truyền thống của Trung Quốc như CD1 / MD1 / DJCD / DJMD / TZCD / TZMD / HM, tời kéo dây cáp như lưới điện như BCD / BCDM / HB / HBS, tời kéo dây loại châu Âu như FOH / FOHS, v.v., và đối với dầm đôi dầm đơn, cần trục dầm bán, chẳng hạn như các loại LD-A LX, ZX-A, BZQ-A, LH, QĐ, QB, QE, MH, MDG, MG, ME, MEC2, YC, QS U, MH cho nhiều mục đích khác nhau như cho xưởng công nghiệp, sân tàu, bốc xếp cảng, trạm thủy điện, trạm rác, nhà máy lưới, xây dựng cầu đường sắt , sản xuất, gia công kim loại, lắp ráp, lắp ráp thiết bị điện, rèn, xử lý nhiệt, sơn, thử nghiệm. Đó là với khả năng nghiên cứu và phát triển mạnh mẽ, công nghệ tiên tiến, phương pháp thử nghiệm hoàn chỉnh và hệ thống đảm bảo chất lượng diễn ra tốt đẹp. Công ty đã đạt được chứng chỉ hệ thống chất lượng quốc tế ISO 9001: 2008, hệ thống quản lý môi trường GB / T24001-2004 và hệ thống lành mạnh chuyên nghiệp GB / T28001-2001. Theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi có thể áp dụng chứng chỉ CE, chứng chỉ SA, để phù hợp với nhu cầu chất lượng của khách hàng.

Công ty liên tục thực hiện đổi mới khoa học và công nghệ, phát triển sản phẩm mới, sản xuất tùy chỉnh cho tất cả khách hàng trên toàn thế giới, để đáp ứng yêu cầu cao cấp hơn của thị trường. Các sản phẩm hạng nhất và dịch vụ hạng nhất là một chính sách quản lý bền bỉ của công ty. Chào mừng tất cả khách hàng hợp tác với chúng tôi và chúng tôi sẽ làm hết sức mình để tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất và cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Chi tiết liên lạc
Henan Feima Crane Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Colin Niu

Tel: 86 13803893818

Fax: 86-371-8652- 8683

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi